World Travel Awards khu vực châu Á năm 2022 đang tiến hành bình chọn và Việt Nam được đề cử tại 61 hạng mục giải thưởng của năm.

09/07/2022

World Travel Awards  được coi là giải thưởng “Oscar của du lịch thế giới” vừa công bố danh sách đề cử giải thưởng khu vực Châu Á năm 2022 và Việt Nam được đề cử trong 61 hạng mục của khu vực châu Á.

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 2/11 bưu điện đẹp nhất thế giới
Lượng khách du lịch nội địa trong 8 tháng năm 2022 tăng mạnh bằng thời điểm trước đại dịch Covid 2019
Nhiều dịch vụ du lịch giảm giá khi mùa hè sắp kết thúc.
Việt Nam lọt vào top những quốc gia có trải nghiệm mùa hè đáng đến nhất.
Từ ngày 15/5/2022 người nhập cảnh theo đường hàng không sẽ không cần xét nghiệm COVID-19

Năm 2022, Việt Nam được đề cử ở những hạng mục giải thưởng danh giá như: Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á; Điểm đến du lịch trẻ hàng đầu châu Á. Tổng cục Du lịch Việt Nam được đề cử ở hạng mục Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á.

( Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần vinh dự giành được  bình chọn là Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á vào năm 2017 và năm 2021)

Cùng với đó, các địa phương, khu, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam cũng nằm trong danh sách đề cử của giải thưởng năm nay như: Hà Nội, Hội An, Huế, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Vườn quốc gia Cúc Phương... Những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong những lĩnh vực như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, sân bay, cảng biển… cũng vinh dự được đề cử cho các hạng mục giải thưởng của WTA 2022.

Cách thức bình chọn giải thưởng năm nay như sau:

- Truy cập vào website: https://www.worldtravelawards.com/vote và làm theo các bước:

- Đăng ký tạo tài khoản bình chọn

- Xác nhận tài khoản tại email đã đăng ký

- Chọn mục “Continue Voting”, chọn tiếp mục “Asia”

- Chọn các hạng mục Việt Nam được đề cử và bỏ phiếu bình chọn cho Việt Nam.

Thời hạn bình chọn: từ ngày 30/5/2022 đến ngày 31/8/2022.