Việt Nam lọt vào top những quốc gia có trải nghiệm mùa hè đáng đến nhất.

07/06/2022

Tạp chí du lịch Travel+Leisure  bình chọn Việt Nam là một trong 20 địa điểm du lịch trải nghiệm mùa hè mà ai cũng nên đến một lần trong đời

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 2/11 bưu điện đẹp nhất thế giới
Lượng khách du lịch nội địa trong 8 tháng năm 2022 tăng mạnh bằng thời điểm trước đại dịch Covid 2019
Nhiều dịch vụ du lịch giảm giá khi mùa hè sắp kết thúc.
World Travel Awards khu vực châu Á năm 2022 đang tiến hành bình chọn và Việt Nam được đề cử tại 61 hạng mục giải thưởng của năm.
Từ ngày 15/5/2022 người nhập cảnh theo đường hàng không sẽ không cần xét nghiệm COVID-19

Theo Tạp chí du lịch uy tín Travel+Leisure đánh giá dựa trên những tiêu chí như trải nghiệm cho du khách, cảm giác phiêu lưu mạo hiểm, khơi dậy niềm đam mê và cảm hứng khi đi du lịch thì Việt Nam đang lọt top 20 điểm đến đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. Và hình thức du lịch trải nghiệm vẫn đang được lựa chọn nhiều.

Các địa điểm tại Việt Nam được du khách check-in và đăng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram đều thu hút được lượng tương tác lớn và được đông đảo người dùng đánh giá tốt. Những hình thức trải nghiệm có thể đến từ những địa phương chưa có du lịch phát triển, còn giữ vẻ đẹp hoang sơ hay đến những nơi là điểm đến của du khách mỗi khi ghé thăm Việt Nam.

Việc vị trí địa lý mang lại trải nghiệm đa dạng cho du khách từ rừng núi, biển, đồng bằng đến những nét đẹp văn hóa đa dạng của 54 dân tộc, cùng với lịch sử dựng nước lâu đời cũng góp phần thu hút du khách.

Ngoài ra theo Travel+Leisure cũng đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cả về chi phí, giá cả khi đi du lịch so với nhiều nước phương Tây và cạnh tranh với cả các nước trong cùng khu vực. Việc đẩy mạnh du lịch địa phương vẫn là một hướng đi tốt để khai thác khách du lịch nước ngoài khi đến tham quan, khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.