VỀ IWG HOSPITALITY

IWG Hospitality được thành lập vào năm 2019 bởi đội ngũ nhân sự là những chuyên gia cao cấp trong ngành du lịch & xây dựng và bất động sản, là những con người giàu kinh nghiệm, mang đầy tâm huyết với nghề trải các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh & quản lý vận hành các khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ sang trọng và đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế trong và ngoài nước.

Trong suốt thời gian hoạt động, IWG Hospitality không ngừng phát triển lớn mạnh, tham gia ngày càng sâu rộng vào các lĩnh vực tư vấn một cách đồng bộ và toàn diện cho nhiều dự án tổ hợp khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô khác nhau trên khắp cả nước. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu sắc và phong phú, tầm nhìn bao quát về xu hướng du lịch của Việt Nam và thế giới, sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa tiêu chuẩn quốc tế với bản sắc văn hóa đa dạng của các vùng miền Việt Nam đã giúp IWG Hospitality gặt hái được nhiều thành công trong vai trò là nhà phát triển & tư vấn và quản lý, trực tiếp vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp, mang lại sự tăng trưởng ổn định, bền vững, nhằm nâng cao tính hiệu quả cho dòng vốn đầu tư của các Doanh nghiệp và Chủ đầu tư.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

IWG Hospitality cam kết luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư, coi thành công của các dự án là thành công của chính mình và luôn cố gắng, nỗ lực hết sức nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian để đảm bảo đạt được hiệu quả cao trong hoạt động đầu tư và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển & quản lý, vận hành các tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, các toà căn hộ khách sạn sang trọng tại Việt Nam.

 

THẾ MẠNH CỦA IWG HOSPITALITY

Đội ngũ nhân sự

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn, đã từng đảm nhiệm các vị trí Tổng quản lý, các vị trí cấp cao trong lĩnh vực lưu trú, quản trị khách sạn, ẩm thực, kỹ thuật tại các khách sạn 5 sao quốc tế như Khách sạn Daewoo Hà Nội, Khách sạn Sofitel Plaza, Khu tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Keangnam Landmark 72, chuỗi khách sạn 5 sao Sunrise Nha Trang & Hội An, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Summerset Grand Hanoi, Rose Garden, khách sạn 5 sao Imperial Vũng Tàu, Grand Mercury 9 Cát Linh... Đặc biệt, có những chuyên gia cao cấp của IWG Hospitality đã từng nắm giữ vai trò là Chủ đầu tư của một số dự án khách sạn lớn tại Việt Nam như khách sạn Sunrise Hội An, Sunrise Nha Trang, Grand Mercury 9 Cát Linh... Bên cạnh đó, IWG Hospitality còn có các liên danh, liên kết chặt chẽ với nhiều công ty lớn, có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực khác như các công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp như Zoo Studio Asia & Klea Việt Nam, Ttas & partner… công ty chuyên thiết kế quản lý vận hành chuỗi Spa Massage, công ty chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, các chuyên gia cho các giải pháp kỹ thuật, các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chung cư cao cấp, các nhà cung cấp trang thiết bị nội ngoại thất...

Sự kết hợp tinh tế hài hòa

Với mục đích nâng tầm thương hiệu Việt, IWG Hospitality luôn sử dụng các chuẩn mực quốc tế làm thước đo tiêu chuẩn trong các hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng & phát triển dự án cũng như thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho những khách sạn và khu nghỉ dưỡng do IWG quản lý vận hành. Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với những đặc trưng, chuẩn mực địa phương, tạo nên sự linh hoạt cần thiết cho các Chủ đầu tư trong việc triển khai và quản lý công việc, góp phần tiết kiệm chi phí & thời gian, đẩy nhanh tiến độ, đưa dự án đi vào hoạt động một cách nhanh nhất, nâng cao giá trị hiệu quả của dòng vốn đầu tư.

Giải pháp đồng bộ và trọn gói

IWG Hospitality tự tin có đủ năng lực để đồng hành cùng các Chủ đầu tư ở mọi giai đoạn xây dựng và phát triển dự án với những gói sản phẩm đồng bộ, đa dạng và phong phú. Từ các gói Tư vấn phân tích thị trường, Lên ý tưởng thiết kế, Giám sát thi công, đến các gói Hoàn thiện Setup và Khai thác vận hành, đưa dự án đi vào hoạt động, ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án, IWG Hospitality luôn đem đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối với những giải pháp đồng bộ, và trọn gói cho các hoạt động dự án của mình.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh

Quy mô tinh giản, gọn nhẹ trong bộ máy hoạt động, quản lý chi phí một cách hợp lý và hiệu quả, các gói sản phẩm dịch vụ của IWG Hospitality luôn có mức giá hợp lý, tính linh hoạt và cạnh tranh cao so với những gói sản phẩm tương đương của các công ty tư vấn quản lý quốc tế. Điều này đã được khẳng định một cách chắc chắn bởi sự lựa chọn ngày càng nhiều của các nhà đầu tư, danh sách ngày càng dài các dự án do IWG đảm nhiệm và khả năng chiếm lĩnh thị trường ngày càng rộng lớn của IWG Hospitality.