Họp mặt Ban chấp hành Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội

01/04/2021

Họp mặt Ban chấp hành Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 2/11 bưu điện đẹp nhất thế giới
Lượng khách du lịch nội địa trong 8 tháng năm 2022 tăng mạnh bằng thời điểm trước đại dịch Covid 2019
Nhiều dịch vụ du lịch giảm giá khi mùa hè sắp kết thúc.
World Travel Awards khu vực châu Á năm 2022 đang tiến hành bình chọn và Việt Nam được đề cử tại 61 hạng mục giải thưởng của năm.
Việt Nam lọt vào top những quốc gia có trải nghiệm mùa hè đáng đến nhất.

Trong 3 ngày từ 16/12 - 18/12/2020, CLB Lữ hành Unesco Hà Nội cùng hơn 60 thành viên gồm các Công ty du lịch, cơ quan truyền hình/ báo chí/ truyền thông đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất Sơn La ấm áp tình người.
 
Đoàn đã tới các điểm tham quan nổi tiếng của mảnh đất Sơn La như: Khu du tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, Nhà máy Thủy điện Sơn La, Đồi thông Pu Nhi xã Phiêng Ban, Sống lưng khủng long, bản Bẹ xã Tà Xùa, đỉnh gió, cây táo cô đơn, Khoáng nóng Ngọc Chiến… Đoàn được các cán bộ của tỉnh cũng như địa phương đón tiếp nồng hậu.

Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Nhà tù Sơn La

Sáng 18/12, đoàn tham dự buổi Hội thảo của tỉnh Sơn La tổ chức nhằm đưa ra những giải pháp, mục tiêu để phát triển du lịch của 2 huyện Bắc Yên và Mường La, tỉnh Sơn La. Tại hội thảo, các đơn vị du lịch đánh giá cao các sản phẩm du lịch tại 2 huyện Bắc Yên và huyện Mường La của Sơn La. Đặc biệt là các điểm đến như Pu Nhi farm, điểm săn mây tại Tà Xùa huyện Bắc Yên, hay những trải nghiệm văn hoá, đời sống với bà con dân tộc Thái, tắm suối khoáng nóng tại xã Ngọc Chiến huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Đây là những điểm đến hứa hẹn sẽ giúp 2 huyện này sớm đạt được những mục tiêu phát triển kinh tế du lịch.

Tại hội thảo, lãnh đạo tỉnh Sơn La, lãnh đạo huyện Bắc Yên và huyện Mường La ghi nhận những đóng góp tâm huyết của các đơn vị du lịch lữ hành nói chung và của Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội nói riêng tiếp thu những ý kiến này, lãnh đạo tỉnh Sơn La và các huyện Bắc Yên, Mường La cam kết tiếp tục phát huy, xây dựng các điểm du lịch văn minh đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ vững bản sắc văn hoá và cảnh quan thiên nhiên vốn có.